Tư vấn chiến lược đầu tư BĐS

CEO MSH Group: “Hãy dùng cái đầu lạnh để nắm bắt cơ hội, đừng ôm tiền và quan sát”

“Tôi có một niềm tin, cuối năm 2023 thị trường bất động sản (BĐS) sẽ có sự khởi sắc tích cực hơn rất nhiều. Năm 2024 sẽ ghi nhận những dấu ấn chuyển biến mạnh mẽ và 2025 sẽ là một sự tăng trưởng bùng nổ” ông Nguyễn Xuân Lộc, CEO MSH Group đã chia sẻ cùng chúng tôi tại sự kiện Báo cáo Thị trường BĐS 06 tháng đầu năm 2023 vừa qua.

CEO MSH Group: 2023 đánh dấu chu kỳ bất động sản mới

Ông Nguyễn Xuân Lộc, CEO MSH Group chia sẻ quan điểm về thị trường bất động sản năm 2023 bằng cái nhìn tích cực và lạc quan. Với kinh nghiệm đầu tư và trải nghiệm thị trường bất động sản nhiều năm, vị CEO này nhận định “Cơ hội luôn đến trước hừng đông và 2023 đánh dấu chu kỳ mới của bất động sản Việt Nam”.

MSH Group nỗ lực bứt phá để khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam

Đây là giải thưởng cao quý do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cùng Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS - Kinh tế - Tài chính bình chọn và đánh giá trên cơ sở thành tích kinh doanh vượt trội của MSH Group trong năm 2022 và những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Cảm hứng kiến tạo KVG Mozzadiso - KĐT đa chức năng tại Nha Trang

Bằng sự nhạy bén của một chuyên gia bất động sản hàng đầu với bề dày kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch của MSH Group xác định rõ cơ hội vàng cho phân khúc bất động sản đô thị tại thành phố Nha Trang, đồng thời chỉ ra một bài toán cần tìm lời giải xuất sắc nhất.

DIC Victory City Hậu Giang - Thành phố chiến thắng, gia tăng phồn thịnh

Trước thềm ra mắt dự án, ông Nguyễn Xuân Lộc, chủ tịch MSH Group chia sẻ "MSH Group đặc biệt ưu tiên phát triển các dự án BĐS: Pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín. Bằng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển dự án, chúng tôi luôn nỗ lực tốt nhất để giúp DIC mang sản phẩm tâm huyết của mình tới tay khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Xuất hiện vùng trũng BĐS phía Nam hút dòng tiền đầu tư

Là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế công nghiệp, nông nghiệp, du lịch dịch vụ và logistics, hiện nay giá bất động sản tại Hậu Giang nhìn chung còn thấp và chưa tương xứng với tiềm năng. Gần đây, nhiều nhà đầu tư phía Bắc đang âm thầm đổ bộ vào thị trường này để săn bất động sản, đón sóng chu kỳ mới.