Tháng Chín 7

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án DIC Victory City Hậu Giang

DIC Victory City tiếp tục ghi điểm với khách hàng nhờ tiến độ thi công tích cực, bên cạnh vị trí trung tâm đối diện tỉnh ủy Hậu Giang, đón đầu động lực phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long, chuỗi tiện ích hiện đại hàng đầu khu vực, pháp lý chuẩn chỉnh sổ đỏ từng lô và mức giá hợp lý chỉ từ 4,5 tỷ/căn.

Dãy shophouse chất lượng đã hiện hữu

Theo ghi nhận mới nhất tại công trường DIC Victory City Hậu Giang, hoạt động xây dựng luôn diễn ra ổn định, công nhân làm việc hăng say đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động, hướng tới mục tiêu bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Đến ngày 24/8, DIC Victory City Hậu Giang ghi nhận tiến độ xây dựng nhanh chóng với diện mạo ngày một khang trang, các phân khu đang dần hoàn thiện và thay lớp áo mới. Thời điểm hiện tại, phân khu 1 (The Strength) đã hoàn thành thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật. Các khối nhà ở kết hợp thương mại đã hoàn thiện phần thô và mặt ngoài với tỷ lệ 104/127 căn, đạt khoảng 82%.

Dãy shophouse đã được hoàn thiện, có thể đưa vào vận hành ngay
Dãy shophouse đã được hoàn thiện, có thể đưa vào vận hành ngay

Tại phân khu 2 (The Energy), các tuyến đường giao thông đã cơ bản hoàn thành khuôn đường, đá lớp 2, bó vỉa, đổ bê tông nhựa nóng 2 lớp. Các hạng mục kỹ thuật (điện, nước, cây xanh…) đang được thực hiện và đã hoàn thiện khoảng 34%. Bên cạnh đó, các dãy shophouse PTM7, PTM10, và PTM11 đang tiến hành công tác thi công móng và đã hoàn thành công đoạn ép cọc cho PTM8 và PTM9.

Đặc biệt, DIC Star – khách sạn 5* đầu tiên tại Hậu Giang đã thi công hoàn thành móng, tường vây, đang lắp đặt hệ thống ống kỹ thuật âm dưới sản, chuẩn bị gia công cốt thép và đổ bê tông sàn tầng trệt.

Tiến độ khách sạn DIC Star Hậu Giang
Tiến độ khách sạn DIC Star Hậu Giang

Giữa lúc khó khăn như hiện nay, việc dự án vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng, thực hiện cam kết với khách hàng là minh chứng hữu hiệu nhất cho uy tín và tiềm lực lực tài chính của chủ đầu tư. Điều này lý giải vì sao shophouse DIC Victory City Hậu Giang thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Sở hữu shophouse hàng hiếm, giá hời chỉ 4,5 tỷ

Shophouse DIC Victory City Hậu Giang sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại lộ Võ Nguyên Giáp (53m) nối liền với quốc lộ 61C – trục đường huyết mạch lớn nhất thành phố Vị Thanh. Đồng thời, dự án còn nằm liền kề trung tâm hành chính đầu não của tỉnh Hậu Giang gồm: Trụ sở Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Tòa án tỉnh, đài phát thanh truyền hình tỉnh… cùng với các tiện ích lân cận hàng đầu tỉnh Hậu Giang, giúp mang đến lợi thế khai thác kinh doanh tốt và bền vững.

Phối cảnh dự án DIC Star
Phối cảnh dự án DIC Star

Được quy hoạch tại vị trí mặt tiền các trục đường lớn, nằm trong “lõi” khu đô thị cao cấp bậc nhất Hậu Giang và liền kề Trung Tâm Thương Mại sầm uất, Khách sạn 5* DIC Star Hotel sẽ giúp shophouse DIC Hậu Giang trở thành điểm hẹn mua sắm, giải trí sầm uất cho toàn bộ cư dân cũng như người dân khu vực xung quanh dự án, với đầy đủ các dịch vụ ăn uống, khách sạn, ngân hàng…

Phối cảnh công viên cây xanh tại dự án DIC Victory City Hậu Giang
Phối cảnh công viên cây xanh tại dự án DIC Victory City Hậu Giang

Với thiết kế 4 tầng, vỉa hè 10m, mặt tiền rộng tới 5m, đã xây thô hoàn thiện mặt ngoài, shophouse DIC Victory City có thể kinh doanh và cho thuê được ngay. Bên cạnh đó, dự án đã có sổ đỏ từng căn và sang tên đổi chủ chỉ trong khoảng 30 ngày, hoàn toàn có thể an tâm khi chuyển nhượng và tự tin sở hữu, vận hành kinh doanh hoặc cho thuê.

Thiết kế linh hoạt và đa công năng của shophouse DIC Victory City Hậu Giang
Thiết kế linh hoạt và đa công năng của shophouse DIC Victory City Hậu Giang

Với số lượng hữu hạn 66 căn nằm ở vị trí đẹp nhất, shophouse DIC Victory City được xem là cơ hội sở hữu hàng hiếm, giá hời chưa từng có. Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, đặc biệt với những dự án chất lượng cao, đảm bảo tiến độ, vị trí trung tâm, pháp lý chuẩn chỉnh, mức giá hợp lý như shophouse DIC Victory City Hậu Giang chắc chắn là lựa chọn an cư lý tưởng, sinh lời bền lâu cho khách hàng và nhà đầu tư.


Tags

dic hậu giang, dic victory city hậu giang, dic victory hậu giang, hậu giang, msh group


Tin tức liên quan