CEO MSH GROUP

NGUYỄN XUÂN LỘC


CEO Nguyễn Xuân Lộc sở hữu 1 triệu đô khi 27 tuổi, khởi nghiệp từ 02 bàn tay trắngÔng đã đào tạo và huấn luyện ra nhiều chủ doanh nghiệp, chủ sàn bất động sản, thủ lĩnh và triệu phú đô la. 

Ông là một Nhà đầu tư, Chuyên gia BĐS, Diễn giả có kinh nghiệm thực tế. Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc, Nhà sáng lập và xây dựng MSH Group với 08 năm hoạt động trên thị trường bất động sản với quy mô hơn 1000 nhân sự. 

Ông cũng là một tài năng trong ngành bất động sản Việt Nam, ghi dấu ấn với các kỳ tích triển khai dự án BĐS:  

  • 222 căn Cà Mau khởi động trong 02 ngày 
  • 200 căn The Capella Garden ngay trong mùa dịch 2021 
  • 181 căn DIC Victory City Hậu Giang chỉ trong 09 ngày rumor 
  • 450 tỷ doanh số Imperia Grand Plaza Đức Hòa trong ngày sự kiện 3/7/2022 

  • 801 tỷ doanh số KVG Mozzadiso trong ngày sự kiện ra mắt 27/08/2022 

CEO Nguyễn Xuân Lộc là một Nhà đầu tư, một Chuyên gia BĐS hàng đầu được trang bị nền tảng học thuật bài bản từ Đại học danh tiếng hàng đầu Nottingham, Anh Quốc. 

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN


NHÀ ĐẦU TƯ
CEO
DIỄN GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

  • Tốt nghiệp đại học Nottingham - Anh Quốc
  • Hơn 10 năm hoạt động năng nổ trên thương trường
  • Năm 2015, sáng lập Công ty TNHH My Second Home (tiền thân của MSH Group).
  • Tên tuổi của Ông gắn liền với nhiều dự án bất động sản: KVG Mozzadiso, DIC Victory Hậu Giang, The Capella Garden, Imperia Grand Plaza Long An, Happy Home Cà Mau, Trảng Kèo - Hội An, New Hoi An City, Phú Cát City, The Spring Town Xuân Mai, Lâm Sơn Ivory Villas & Resort, The Legacy, Mandarin Garden 2..

Môi trường, kiến thức, kỹ năng, thái độ và tâm thức sẽ quyết định cuộc sống của bạn.

Nguyễn xuân lộc

CEO MSH GROUP

SỰ KIỆN VÀ KHÓA ĐÀO TẠO 


BÁN HÀNG BẬC CAO K1

21/5

BÁN HÀNG BÙNG NỔ K2

14/5

LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI - ĐIỂM SÁNG CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

26/4

BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG QUÝ I.2023

NGUYỄN XUÂN LỘC

DƯỚI LĂNG KÍNH CỘNG ĐỒNG

Tốt nghiệp là cử nhân thủy lợi, em không làm đúng ngành mà rẽ ngang vào làm BĐS. Nhưng sinh viên mới ra trường, không mối quan hệ thực sự em rất nản vì không thể có nổi 1 giao dịch trong nhiều tháng. Tình cờ em được giới thiệu tới khóa học của Anh Nguyễn Xuân Lộc và chỉ sau 1 thời gian ngắn áp dụng các bí kíp bán hàng anh Lộc truyền dạy, em đã chốt đều các giao dịch hàng tháng, còn giành liên tiếp nhiều năm là Best Seller. Năm 2022 em đã có mức thu nhập gần 2 tỷ đồng, là số tiền trước đây em chưa bao giờ nghĩ tới.

Mr. Phan Quang, 27 tuổi - Cử nhân ĐH Thủy Lợi

Em may mắn khi ra trường làm việc đúng ngành học viện tài chính tại 3 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nhưng thực sự công việc rất áp lực, ngốn thời gian mà mức lương chỉ được 7 triệu/tháng, chưa tiêu đã hết. Cho đến khi em thử sức với ngành BĐS và đăng ký được suất học Miễn phí của CEO Nguyễn Xuân Lộc, em đã có những được kỹ năng bán hàng tốt hơn. Anh Lộc truyền cho em năng lượng làm việc, giúp bản thân tích cực hơn. Hiện thu nhập trung bình của em 100 triệu/tháng.

Mr. Đức Hoàng, 26 tuổi - Cử nhân Học viện Tài chính

Em ứng tuyển làm telesale part-time với mong muốn kiếm thu nhập thêm để hỗ trợ tài chính gia đình. Nhưng khi gia nhập đội nhóm kinh doanh của TP Bảo Hòa, em được nghe kể nhiều về CEO Nguyễn Xuân Lộc và có xin đăng ký học miễn phí. Thực sự em rất bất ngờ khi khóa học của CEO Nguyễn Xuân Lộc lại truyền cho em cảm hứng nhiều đến vậy, anh có tư duy rất đặc biệt, ngược dòng với rất nhiều người. Với quyết tâm theo đuổi bí quyết CEO Lộc đã giảng dạy, em đã tư vấn và chốt được giao dịch với hoa hồng tới 850 triệu, đó là số tiền mà em chưa bao giờ nghĩ tới.

Ms. Thùy Dương, 20 tuổi, Sinh viên

Ms. Ngọc làm việc trong lĩnh vực quà tặng chia sẻ: "Em biết đến Khóa đào tạo qua facebook và đã đăng ký tham gia, kết quả làm em khá bất ngờ. Kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ CEO Nguyễn Xuân Lộc làm em thấy rất hứng thú. Nội dung chia sẻ trong Khóa đào tạo rất bổ ích, gần gũi và thực tế với những bạn làm công việc bán hàng, kinh doanh".

Ms. Ngọc, 27 tuổi

Nhân viên Văn phòng đang cân nhắc chuyển sang Kinh doanh để thử thách bản thân chia sẻ: “Khóa đào tạo giúp em biết cách tư vấn phù hợp, vào đúng vấn đề khách hàng cần và làm thế nào để lấy thông tin khách hàng tốt nhất. Những điều ấn tượng nhất trong Khóa đào tạo là bài tập ứng dụng hữu ích; phong cách đào tạo của Huấn luyện viên vô cùng thoải mái và nắm bắt trực tiếp vào mục tiêu. Em mong muốn tham gia nhiều hơn vào những Khóa đào tạo như thế này.”

Mr. Thanh Tùng, 26 tuổi

GĐ KD Việt Nam, Indochin chia sẻ: "Em biết đến Khóa đào tạo qua một bạn đồng nghiệp và đã đăng ký tham gia. Kết thúc khóa học, em đã loại bỏ được “tính ỳ” trong công việc, tiếp thu thêm nhiều thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong quá trình bán hàng, đào tạo và xây dựng đội nhóm. Khóa đào tạo “Bí quyết Bán hàng Bùng nổ” rất năng lượng, nhiệt huyết và cập nhật nhanh chóng”.

Mr. Xuân Đức, 40 tuổi