tin tức

MSHGROUP.VN

CEO MSH Group: “Hãy dùng cái đầu lạnh để nắm bắt cơ hội, đừng ôm tiền và quan sát”

“Tôi có một niềm tin, cuối năm 2023 thị trường bất động sản (BĐS) sẽ có sự khởi sắc tích cực hơn rất nhiều. Năm 2024 sẽ ghi nhận những dấu ấn chuyển biến mạnh mẽ và 2025 sẽ là một sự tăng trưởng bùng nổ” ông Nguyễn Xuân Lộc, CEO MSH Group đã chia sẻ cùng chúng tôi tại sự kiện Báo cáo Thị trường BĐS 06 tháng đầu năm 2023 vừa qua.

realtimes.vn

CEO MSH Group: 2023 đánh dấu chu kỳ bất động sản mới

Ông Nguyễn Xuân Lộc, CEO MSH Group chia sẻ quan điểm về thị trường bất động sản năm 2023 bằng cái nhìn tích cực và lạc quan. Với kinh nghiệm đầu tư và trải nghiệm thị trường bất động sản nhiều năm, vị CEO này nhận định “Cơ hội luôn đến trước hừng đông và 2023 đánh dấu chu kỳ mới của bất động sản Việt Nam”.

đẳng cấp doanh nhân toàn cầu

Doanh nhân Nguyễn Xuân Lộc: Đam mê, sáng tạo và khác biệt chìa khóa của sự thành công

Các cụ vẫn nói “tài không đợi tuổi” và doanh nhân Nguyễn Xuân Lộc - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn My Second Home (MSH Group) chính là minh chứng cho điều này. CEO tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) hiện đang nỗ lực cống hiến với tham vọng đưa doanh nghiệp của mình trở thành cái tên uy tín trong lĩnh vực bất động sản; đồng thời hứa hẹn sẽ viết nên những thành công tuyệt vời hơn nữa trong thời gian tới…

kvg mozzadiso

Cảm hứng kiến tạo KVG Mozzadiso - KĐT đa chức năng tại Nha Trang

Bằng sự nhạy bén của một chuyên gia bất động sản hàng đầu với bề dày kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch của MSH Group xác định rõ cơ hội vàng cho phân khúc bất động sản đô thị tại thành phố Nha Trang, đồng thời chỉ ra một bài toán cần tìm lời giải xuất sắc nhất.

dic victory city hậu giang

DIC Victory City Hậu Giang - Thành phố chiến thắng, gia tăng phồn thịnh

Trước thềm ra mắt dự án, ông Nguyễn Xuân Lộc, chủ tịch MSH Group chia sẻ "MSH Group đặc biệt ưu tiên phát triển các dự án BĐS: Pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín. Bằng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển dự án, chúng tôi luôn nỗ lực tốt nhất để giúp DIC mang sản phẩm tâm huyết của mình tới tay khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất."