Tháng Chín 28

MSH Weekly Kick-Off 27/09: Hứng khởi ngày trở lại với nhiều tin vui

Kick-Off hôm nay là buổi tụ họp đông đủ đầu tiên của tập thể người MSH sau hơn 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ bởi làn sóng Covid-19 bùng phát.

Chính bởi sự kiện đặc biệt này, mở màn cho buổi khuấy động năng lượng đầu tuần 27/09, Chủ tịch HĐQT – CEO Nguyễn Xuân Lộc MSH Group (My Second Home) đã có một bài chia sẻ rất tâm huyết với toàn thể CBCNV để cùng chung vui trong ngày trở lại, động viên tinh thần làm việc, đốc thúc lại các kế hoạch, nhắc nhở mục tiêu cũng như thông báo về những dự án mới, chính sách mới có lợi nhất cho các chuyên viên.

MSH-KICK-OFF

Lời phát biểu của chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc

Ngay tiếp sau, chương trình diễn ra với các hoạt động quen thuộc bao gồm giới thiệu nhân sự mới đã ký quỹ, trao thưởng telesale và vinh danh giao dịch tuần.

Tuần này, MSH Group vinh dự được là bến đỗ sự nghiệp cho 3 tân binh. Các bạn ngay lập tức sẽ nhận được một bộ Welcome Kit với: bí kíp 7 bước bán hàng thành công, thẻ nhân viên cũng như thông tin vàng từ các dự án vàng mà MSH đang thực hiện phân phối & phát triển.

MSH-KICK-OFF
GĐK Đinh Đức Tuấn thay mặt MSH Group trao Welcome Kit cho các nhân sự mới

Ngay tiếp sau, 500.000đ tiền mặt lập tức được trao thưởng nóng tận tay đến tư vấn viên đã hăng hái tham dự cuộc thi đua bán hàng bùng nổ qua hình thức telesale vào ngày 24/09 tuần vừa qua – Vũ Đức Cường, thuộc team TPKD. Hoàng Văn Khoa với tổng số điểm rất cao: 470 điểm!


CVKD Vũ Đức Cường là người thắng cuộc Telesale 24/09

Cũng trong tuần vừa qua, MSH tiếp tục ghi nhận 3 giao dịch thành công đến từ dự án The Capella Garden – mô hình khu đô thị tích hợp đầu tiên và duy nhất trung thành phố Nha Trang, với “công lao” đến từ 2 chiến binh chăm chỉ là Lê Văn Lập & Nguyễn Thị Thùy. Xin được chúc mừng nỗ lực bền bỉ của các bạn bất kể điều kiện làm việc và khoảng cách địa lý!

Kick-Off hôm nay cũng đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 25 của TPKD trẻ tuổi Phan Văn Quang. Tập thể Ban lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp của MSH đã cùng chung vui với chàng trai trẻ, tổ chức một sinh nhật bất ngờ và đầm ấm ngay trên sân khấu chung cho Quang.


Chúc bạn một tuổi mới với nhiều tin vui nhất!

Trước khi khép lại chương trình, các Giám đốc dự án đã lên chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch hành động và cảm hứng làm việc đến với toàn thể chiến binh sale sau thời gian giãn cách và sau 1 tuần quay trở lại làm việc tại Công ty.

MSH Group xin chúc cho toàn thể anh chị em nhiều sức khỏe, năng lượng, niềm tin và may mắn để cùng nhau bứt tốc gặt hái nhiều thành quả hơn nữa, không chỉ từ nay đến ngày kỷ niệm 6 năm thành lập mà còn là chặng đua dài đến cuối năm 2021 này!


Tags

bất động sản, CEO Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc, Kick-Off, msh group, my second home, Nguyễn Xuân Lộc


Tin tức liên quan