Tháng Tư 12

MSH Group khai trương chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ

Sáng ngày 10/04, Công ty Cổ phần Tập đoàn My Second Home (MSH Group) chính thức khai trương chi nhánh Việt Trì tại địa chỉ LB13 – KĐT thương mại Việt Trì, Phường Minh Nông, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển nhanh chóng của MSH Group cả về quy mô lẫn phạm vi hoạt động, đồng thời mở ra cơ hội mới, bước tiến mới trong thời gian tới.

Đặc biệt, buổi lễ đã được tổ chức trang trọng vào đúng ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/03 âm lịch) trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV MSH Group và Khách quý tham dự.

Nâng ly chúc mừng Khai trương chi nhánh Việt Trì

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MSH Group cho biết: “Việt Trì – Phú Thọ đang chuyển mình mạnh mẽ và dồi dào tiềm năng phát triển. Với mục tiêu chiến lược phủ rộng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, sự ra đời của chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ là một trong những kế hoạch mà MSH Group quyết tâm phải thực hiện nhanh chóng trong năm 2022. Không chỉ đi sâu sát hơn đến các dự án bất động sản của thành phố, MSH Group còn mong muốn là cánh tay nối dài, mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hiếm có tại các thị trường giàu tiềm năng của khu vực phía Tây Bắc và miền núi phía Bắc Việt Nam.

Tin tưởng rằng, với đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn mà Ban lãnh đạo đã đề ra, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản, thời gian sắp tới, chi nhánh Việt Trì sẽ trở thành một trong những đội ngũ mạnh nhất của MSH Group.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MSH Group – ông Nguyễn Xuân Lộc phát biểu trong Lễ khai trương

Văn phòng mới khai trương hứa hẹn sẽ mở ra một chặng đường mới phát triển vượt bậc của MSH Group

Sự ra đời của chi nhánh Việt Trì có ý nghĩa vô cùng quan trọng với MSH Group, nó tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới, mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã đề ra. Đây cũng chính là thành quả của sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ từ Ban Lãnh đạo, các cấp Quản lý và đội ngũ CBNV MSH Group.

Thời gian tới, Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư để cùng nhau xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch, hiệu quả và bền vững.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG:

        

    


Tags

bất động sản, CEO Nguyễn Xuân Lộc, chi nhánh, Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc, khai trương văn phòng, msh group, my second home, Nguyễn Xuân Lộc, việt trì - phú thọ


Tin tức liên quan