Tháng Tám 1

Core Broker Camping 2022 – Hành trình “khai mở” giới hạn bản thân của các chiến binh MSH

Core Broker Camping 2022 – khóa học lần đầu tiên tại MSH Group đã chính thức khép lại với sự tham gia của hơn 150 chiến binh xuất sắc, cùng vô vàn kiến thức, bài học hữu ích, thực tiễn những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Khởi đầu với sự quyết tâm và đồng lòng của các chiến binh MSH trong hành trình Core Broker Camping 2022
Khởi đầu với sự quyết tâm và đồng lòng của các chiến binh MSH trong hành trình Core Broker Camping 2022

Thăng hoa cảm xúc cùng tinh thần nhiệt huyết

Sau hơn 2 tháng thi đua sôi nổi, Core Broker Camping 2022 đã chính thức tìm ra những gương mặt chiến binh xuất sắc nhất về đích với điều kiện đạt đủ 5 cuộc tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty. Trải qua hành trình 2 ngày 1 đêm tại Emeralda Ninh Bình, các chiến binh MSH đã về đích an toàn, có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, giao lưu, kết nối và lãnh hội những kiến thức, bài học hữu ích, thực tiễn những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và cùng nhau tạo dựng những ước mơ, khát khao lớn đưa con thuyền My Second Home cập bến vinh quang.

Chung cuộc, đội của trưởng phòng Nguyễn Bảo Hòa với sự sáng tạo, phá cách “đỉnh cao” đã giành chức vô địch. Hai đội hạng Nhì và hạng Ba là team của trưởng phòng Nguyễn Kim Hồng và Từ Đức Hoàng. Trước đó, trong tháng 6 -7/2022, các MSHer trên khắp mọi miền Tổ quốc đã cùng nhau thi đua để giành tấm vé trong sự kiện nội bộ đình đám nhất trong năm 2022 này.

Cuối cùng, hơn 150 chiến binh xuất sắc nhất đã giành được tấm vé trong hành trình CBC 2022. Các chiến binh được chia làm 10 đội chơi, thi đấu liên tục trong 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn Emeralda Ninh Bình. Ngoài ra, các chiến binh còn được lãnh hội những chia sẻ, bài học thực tiễn về kỹ năng môi giới, về cuộc sống, về cách xây dựng ước mơ, khát khao từ những vị thủ lĩnh của MSH Group – CEO Nguyễn Xuân Lộc, ông Trần Khánh Tư – Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và ông Đinh Đức Tuấn – Giám đốc Siêu thị. Buổi đào tạo kéo dài đến 1h30 sáng nhưng độ “nhiệt” của người MSH vẫn không ngừng cháy. Những giọt nước mắt chảy vì ý nghĩa, vì xúc động, vì tự vượt lên chính mình để bứt phá giới hạn bản thân, cộng hưởng với đó là những tiếng cười của sự hài hước, dí dỏm của những giảng viên đan xen trong buổi đào tạo. Không những vậy, trong ngày thứ hai, “sự sáng tạo” của đội quân MSH được đẩy lên đến đỉnh điểm, minh chứng bằng những tiết mục dự thi thú vị, phá cách, không-thể-đặc-sắc-hơn. Và những trận cười sảng khoái đã tiếp thêm cho các chiến binh thật nhiều sức mạnh sau một ngày “huấn luyện” vất vả và tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ, thắm thiết tình đồng đội trong mỗi chiến binh.

Ngay sau khi hành trình Core Broker Camping 2022 kết thúc, Ban tổ chức đã nhận về những dòng cảm xúc ngập tràn: “MSH Group là một tập thể đoàn kết vững mạnh, tinh thần và độ máu lửa của từng team thật tuyệt vời. Cảm thấy yêu ngôi nhà thứ hai này quá đi”; “My Second Home thực sự là một gia đình thứ hai đúng nghĩa”; “Thực sự hạnh phúc khi được là 1 trong 150 MSHer chinh phục CBC 2022”; “Sân chơi CBC đã giúp chúng tôi đến gần nhau hơn, yêu quý nhau, vì tất cả chúng tôi đều có một điểm chung – Bứt phá giới hạn và chiến đấu cho mục tiêu chung, cho chính bản thân mình”…

Cùng nhau tạo nên tập thể MSH Group vững mạnh

Gần 1 thập kỷ phát triển, trưởng thành cùng những cơn bão bão biến” của thị trường, MSH Group đã khẳng định được bản lĩnh và tầm vóc của mình trong lòng đối tác và khách hàng, tạo nên những cú bứt phá ngoạn mục với chuỗi chiến dịch bán hàng thần tốc, liên tục kiến tạo và chinh phục đỉnh cao mới. Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc, tạo lập môi trường làm việc hiệu quả, tăng sự gắn kết của cán bộ nhân viên. Một số hoạt động có thể kể như chuỗi chương trình Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng, chương trình Kick-off đầu tuần,… Đặc biệt, chương trình Kick-off đầu tuần đã trở thành “đặc sản” mỗi thứ 2 hàng tuần để tạo ra sự kết nối mở giữa các nhân viên, qua đó khuyến khích sự sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm và giúp cán bộ, nhân viên đạt được hiệu quả cao nhất.

Những năm qua, với định hướng đúng đắn trong việc xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp và sự quyết liệt trong thực thi, làm gương, lan tỏa của ban lãnh đạo, “chiến thuyền” MSH Group đã ngày càng lớn mạnh, vượt qua nhiều sóng gió và tiếp tục bước vào giai đoạn mới.

Hơn 150 chiến binh đã chinh phục thành công Core Broker Camping 2022
Hơn 150 chiến binh đã chinh phục thành công Core Broker Camping 2022

“Khi nhân viên gắn kết với nhau, gắn kết với tổ chức thì đương nhiên hiệu quả công việc sẽ cao hơn, tinh thần phấn khởi hơn. Từ đó, góp phần kiến tạo nên một MSH Group vững chắc. Sau mỗi sự kiện của công ty, tôi luôn cảm thấy sự gắn kết và gắn bó của các thành viên, sự tự hào và hãnh diện về một con thuyền lớn mang tên My Second Home”, anh Long, nhân viên MSH Group chia sẻ.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Sức nhiệt của người MSH trong buổi đào tạo

Các tiết mục dự thi “đặc sắc” của những chiến binh MSH Group:


Tags

CEO Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc, Core Broker Camping, humans of MSH, msh group, my second home, người MSH, Nguyễn Xuân Lộc, Ninh Bình


Tin tức liên quan