Tháng Tám 26

Cảm hứng kiến tạo KVG Mozzadiso – Tiên phong khu đô thị đa chức năng tại nha trang

mozzadiso

Cảm hứng kiến tạo 

KVG Mozzadiso

Thành phố biển Nha Trang được thiên nhiên ưu ái sở hữu đường bờ biển dài 10km với dải cát trắng mịn dọc đường bờ biển. Thiên đường biển đảo vốn là một từ hoa mỹ nhưng cũng chưa đủ để lột tả hết vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ níu chân người của Nha Trang, Khánh Hòa. Bất kỳ ai từng một lần đặt chân đến Nha Trang đều ngỡ ngàng, say đắm với thiên nhiên, khí hậu nơi đây. Thiên nhiên ấy lưu luyến giữ chân người và một lần đến thôi là chưa đủ.

Định hướng ý tưởng

Các quốc gia Ý, Tây Ban Nha và Hy Lạp sở hữu những cung đường biển đẹp và là những điểm đến du lịch lừng danh thế giới. Trong khi đó, đô thị hạt nhân Nha Trang được định hướng phát triển đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 trở thành một điểm đến du lịch tầm khu vực, địa điểm du lịch nhất định phải đến của Châu Á.

Sự tương đồng về vẻ đẹp thiên nhiên giữa Nha Trang với các thành phố biển bên bờ Địa Trung Hải đã truyền cảm hứng để MSH Holdings cùng đội ngũ tư vấn thiết kế và quy hoạch bất động sản trong nước và quốc tế tài năng, kiến tạo nên khu đô thị KVG Mozzadiso ngay giữa trung tâm thành phố biển xinh đẹp này. KVG Mozzadiso được thiết lập theo phong cách của một Châu Âu thu nhỏ với đặc tính nổi bật là văn minh, hiện đại, sạch sẽ và điểm du lịch lừng danh thế giới.

MSH Holdings là một thành viên thuộc MSH Group, đảm nhận sứ mệnh tư vấn và phát triển các dự án bất động sản.

Xét về mặt vĩ mô, Khánh Hòa được hoạch định để trở thành thành phố trực thuộc trung ương mà ở đó, thành phố Nha Trang đóng vai trò là đô thị hạt nhân với các trung tâm thương mại, trung tâm tài chính, một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Đông Nam Á vào năm 2030. KVG Mozzadiso, ở khía cạnh vi mô, là sự cộng hưởng từ phía doanh nghiệp phát triển theo đúng định hướng của chính phủ. Khu đô thị này sẽ trở thành thiên đường mua sắm, lễ hội và nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang và là điểm phải đến của mọi du khách.

Hình tượng kiến trúc

Những khu phố mua sắm Galleria Vittorio Emanuele II hay các cửa hàng Louis Vuitton Milano via Montenapoleone tại thành phố Milan của Ý là mạch dẫn hình tượng kiến trúc cho phân khu Milan tại KVG Mozzadiso. Kiến trúc mái vòm và ban công Juliet là những hình tượng kiến trúc tiêu biểu tại Ý được khắc họa tại phân khu Milan của dự án.

cam-hung-kien-tao-kvg-mozzadiso-30

Madrid, Tây Ban Nha nổi tiếng với các hoạt động văn hoá đường phố sôi động, các đại lộ thanh lịch, các công viên mở rộng lớn, mang đậm tính năng động, hiện đại. Phân khu Madrid của KVG Mozzadiso được thiết kế hoàn toàn phù hợp theo tinh thần này.

Madrid của KVG Mozzadiso được lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc tại Madrid và một số thành phố khác tại Tây Ban Nha. Đó là kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà Tenement tại Plaza Tirso de Molina ở Madrid. Parc de Guell ở Barcelona khơi nguồn cảm hứng khi thiết kế chỗ ngồi trên lối đi ở trong công viên trục lõi cảnh quan tại phân khu Madrid của dự án. Quảng trường Ánh sáng tại KVG Mozzadiso Nha Trang được lấy cảm hứng từ quảng trường Torico ở Teruel, Tây Ban Nha. Đây sẽ là trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội và giải trí cho cư dân của KVG Mozzadiso cũng như người dân Nha Trang.

Athens là một trong những thành phố cổ kính nhất của Châu Âu và mang đậm yếu tố hoàng gia, quý tộc và riêng tư. Phân khu Athens, tại KVG Mozzadiso được lấy ý tưởng thiết kế từ thành phố này. Hàng chục dịch vụ tiện ích trung tâm đặc quyền được thiết kế quy hoạch ngay tại phân khu Anthens.

Khu đô thị 

nghỉ dưỡng đa chức năng 

đầu tiên và duy nhất tại trung tâm

thành phố Nha trang

Bằng sự nhạy bén của một chuyên gia bất động sản hàng đầu với bề dày kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch của MSH Group xác định rõ cơ hội vàng cho phân khúc bất động sản đô thị tại thành phố Nha Trang, đồng thời chỉ ra một bài toán cần tìm lời giải xuất sắc nhất.

Cơ hội đó là gì? Đó là sự thiếu hụt nguồn cung bất động sản đô thị đồng bộ. Hay theo như nhận định của vị lãnh đạo MSH Group: "Nói một cách khác, Nha Trang gần như vắng bóng khu đô thị hoàn thiện và đồng bộ như Phú Mỹ Hưng tại thành phố Hồ Chí Minh, như Ciputra, Vinhomes Riverside tại Hà Nội, hay Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh…". Trong khi đó, nhu cầu hiện tại và trong tương lai về một khu đô thị đồng bộ tại nơi đây ngày càng lớn bởi định hướng quy hoạch phát triển cũng như những lợi thế về tài nguyên thiên nhiên và khí hậu của thành phố này.

Một bài toán lớn đặt ra, làm thế nào để đưa đến thị trường một khu đô thị tiêu chuẩn được quy hoạch đồng bộ như tại các thành phố lớn. Khu đô thị này vừa phải đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống chất lượng hơn cho người dân địa phương, vừa phải đáp ứng nhu cầu của người dân nhập cư Nha Trang. Họ là người dân ở các thành phố khác chọn Nha Trang là ngôi nhà thứ hai, là nơi an cư và an dưỡng ở tuổi nghỉ hưu hay làm của để dành cho con cháu tại thiên đường biển đảo Nha Trang, Khánh Hòa.

KVG Mozzadiso là một lời giải sắc bén và súc tích nhất cho bài toán trên. Khu đô thị này được thiết kế quy hoạch với trục lõi cảnh quan gồm bốn công viên cây xanh trong khuôn viên gần 14.000m2 với hàng chục tiện ích trong nhà và ngoài trời như hồ bơi trung tâm, khu tập golf, khu thể thao ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em…hay các dịch vụ nhà hàng, bar café trung tâm…. Tất cả các dịch vụ tiện ích nhằm gia tăng sự tiện nghi cho cộng đồng cư dân. Các tiện ích cao cấp này vốn thường được thiết kế tại các khu đô thị đẳng cấp ở các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Bằng sự thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, việc định hướng thiết kế quy hoạch với công năng linh hoạt đã giúp KVG Mozzadiso trở thành một sản phẩm tiên phong với nhiều yếu tố "đầu tiên" và tạo nên những dấu ấn độc bản trong phân khúc bất động sản đô thị tại trung tâm thành phố Nha Trang. Đó là một "concept" sản phẩm tiên phong đón đầu quy hoạch phát triển. Đó là một khu đô thị với hai tầng tuyến phố thương mại, mang ba phong cách thiết kế kiến trúc. Đó là một căn nhà phố với bốn tầng công năng và cơ hội tạo ra năm nguồn thu nhập cho mỗi chủ nhân tương lai của KVG Mozzadiso.

Khu đô thị nghỉ dưỡng đa chức năng đầu tiên và duy nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang, KVG Mozzadiso, là sản phẩm bất động sản được hội tụ đầy đủ các nguồn lực tài chính, nguồn lực chất xám và tâm huyết của MSH Holdings và KVG nhằm tạo ra sản phẩm tiên phong trong phân khúc bất động sản đô thị tại thành phố biển này. KVG Mozzadiso được kiến tạo để trở thành một sản phẩm xứng tầm với con người và thiên nhiên thành phố biển Nha Trang hay những người phải lòng và mê đắm vẻ đẹp thiên nhiên và khí hậu của Hòn Ngọc Viễn Đông này.

Tác giả 


tác phẩm KVG Mozzadiso 

là ai?

Tham gia thị trường bất động sản khoảng một thập kỷ, ông Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch MSH Group nung nấu trong mình trách nhiệm góp phần hướng đến một thị trường ngày càng chuyên nghiệp. Chứng kiến những giai đoạn thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam, sự biến thiên của cả sản phẩm và dịch vụ bất động sản, ông hiểu rằng, sản phẩm bất động sản có giá trị, chất lượng luôn được thị trường chấp nhận và duy trì tính thanh khoản trong mọi hoàn cảnh thị trường. Khách hàng luôn kiếm tìm những bất động sản có giá trị và dịch vụ hoàn hảo xem như một món tài sản tích lũy, một kênh đầu tư an toàn.

"Nhằm mang đến khách hàng và nhà đầu tư những bất động sản chất lượng, MSH group lựa chọn hợp tác với các đối tác dựa theo các tiêu chí: chủ đầu tư uy tín, bất động sản chuẩn về pháp lý… Kiến tạo những sản phẩm tiên phong, khai mở những thị trường tiềm năng đang là sứ mệnh mà MSH Group theo đuổi. Đây chính là những giá trị cốt lõi tạo sự gắn kết và đồng hành bền chặt giữa khách hàng, đối tác với MSH Group trong khoảng một thập kỷ vừa qua" - chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc cho biết.

Hợp tác với các chuyên gia trong nước, quốc tế hàng đầu với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế quy hoạch bất động sản hạng sang góp phần để MSH Group mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm chắt lọc tinh hoa từ các nước đã phát triển trên thế giới, mà vẫn đảm bảo sự phù hợp với thói quen và hành vi tiêu dùng của người Việt. MSH Group dưới sự dẫn dắt của chuyên gia bất động sản nhạy bén, quyết liệt cùng một ekip chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là một nguồn tài nguyên nội sinh ưu việt. Sự cộng hưởng này đã giúp MSH Group đi từng bước vững chắc trên thị trường bất động sản và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, của chủ đầu tư… Mandarin Garden 2, MIK Imperia Grand Plaza Đức Hòa, KVG The Capella Garden và KVG Mozzadiso sắp ra mắt là những minh họa sinh động.

MSH Holdings &

ekip kiến trúc sư tài ba

của KVG Mozzadiso Nha Trang

Thiết kế và quy hoạch một khu đô thị mang phong cách Châu Âu ngay tại trung tâm Nha Trang song vẫn cần đảm bảo sự linh hoạt phù hợp với thói quen và hành vi tiêu dùng của người Việt Nam là đầu bài cần phải giải quyết ở dự án này. Sự kết hợp các chuyên gia hàng quốc tế hàng đầu cùng cái đầu am tường về địa phương đã hóa giải hoàn hảo đầu bài kể trên.

Trong vai trò đơn vị tư vấn và phát triển dự án, MSH Holdings góp phần hoàn thiện và nâng tầm sản phẩm bất động sản để đón đầu xu thế thị trường. Ông Nguyễn Xuân Lộc nhấn mạnh: "Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường phải là những bất động sản có giá trị thực sự, những bất động sản có giá trị cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai".

KVG Mozzadiso là sản phẩm của sự bắt tay chặt chẽ giữa chủ đầu tư KVG cùng MSH Holdings. Đây chính là sản phẩm tiên phong của phân khúc bất động sản đô thị tại Nha Trang. MSH Holdings sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo của các chủ đầu tư luôn đau đáu cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị, góp phần nâng tầm bộ mặt đô thị tại địa phương nói riêng cũng như bức tranh đô thị chung tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Theo nhipsongkinhte

 


Tags

CEO Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc, emagazine, KVG Mozzadiso, mozza nha trang, Mozzadiso, Mozzadiso Nha Trang, Nguyễn Xuân Lộc


Tin tức liên quan