• Bạn yêu thích công việc kinh doanh, muốn có thu nhập cao nhưng chưa tìm được phương pháp  hiệu quả
 • Bạn muốn trang bị kiến thức bài bản, khoa học, có tính ứng dụng cao để thay đổi kết quả bán hàng đang rất yếu ở thời điểm hiện tại
 • Bạn mong muốn nâng cao kỹ năng bán hàng, tăng cường khả năng thuyết phục và đàm phán với khách hàng để chốt sale được nhiều hơn
 • Bạn muốn gây dựng mối quan hệ và tạo dựng niềm tin trong quá trình bán hàng?
 • Bạn chưa tự tin đối mặt với nhóm khách hàng thuộc phân khúc “hạng sang”?
 • Bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, cho nhiều người hơn, doanh thu cao hơn và làm ít hơn, có nhiều thời gian cho gia đình hơn…nhưng bạn chưa biết giải pháp là gì

"Bằng cách áp dụng các bí quyết thực chiến mà tôi đã đúc kết trong hơn 17 năm kinh doanh, tôi muốn bạn trở nên tích cực và giàu có hơn"

- CEO Nguyễn Xuân Lộc -

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA ĐÀO TẠO?

Khóa đào tạo “Bán hàng Bậc cao” sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên gia bán hàng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào bạn ưa thích. Sau khóa đào tạo, bạn sẽ biết:

 • Thiết lập mục tiêu và đo lường hiệu quả
 • Xây dựng kịch bản tư vấn bán hàng thuyết phục
 • Phân tích chân dung khách hàng
 • Lên chiến dịch bán hàng 360 hiệu quả cao – bùng nổ
 • Kỹ năng tư vấn chốt sale đỉnh cao
 • Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và tránh các lỗi sai thường gặp
 • Rèn luyện thói quen của Best Seller, cách tư duy của người thành công
 • 7 Bước tạo nên một hệ thống bán hàng tự động
 • Công thức sắp xếp lịch làm việc ngày/tuần/tháng/năm

ĐẶC BIỆT, BẠN CÒN CÓ CƠ HỘI THỰC HÀNH TOÀN BỘ CÁC KIẾN THỨC ĐƯỢC HỌC, ÁP DỤNG VÀO CÔNG VIỆC TRONG VÒNG 90 NGÀY dưới sự dẫn dắt của các thủ lĩnh thực chiến được “sản xuất” từ “lò đào tạo” của CEO Nguyễn Xuân Lộc

CƠ HỘI GIA NHẬP ĐỘI NGŨ ĐƯỢC DẪN DẮT TRỰC TIẾP BỞI CEO NGUYỄN XUÂN LỘC, dành cho Top 10 học viên hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo.

KHÓA ĐÀO TẠO

DÀNH CHO AI?

CÁ NHÂN ĐAM MÊ BÁN HÀNG MONG MUỐN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

NGƯỜI LÀM MÔI GIỚI SẢN PHẨM GIÁ TRỊ CAO

NGƯỜI MUỐN TRỞ NÊN GIÀU CÓ, THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

NHÂN VIÊN MARKETING, KINH DOANH CỦA CÔNG TY

NHÂN VIÊN SALE, TƯ VẤN BÁN HÀNG

CHỦ DOANH NGHIỆP MUỐN TĂNG DOANH SỐ CÔNG TY

KHÓA ĐÀO TẠO ĐƯỢC HUẤN LUYỆN BỞI AI?

Sứ mệnh của tôi là lan tỏa tri thức, trao tặng giá trị cho cộng đồng, thúc đẩy hành động mạnh mẽ của những người trẻ nhằm thay đổi bản thân, hướng tới sự giàu có và thịnh vượng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh và đầu tư, đồng thời là Nhà sáng lập và điều hành Tập đoàn MSH với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tôi đã đúc rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu để áp dụng thành công cho doanh nghiệp của mình và giúp cho các cộng sự kinh doanh của mình cùng trở nên giàu có, thành công hơn.

Bằng chứng là rất nhiều các nhân sự của tôi, qua quá trình không ngừng học hỏi, cải tiến, đã thành công với việc bán hàng, tăng tích lũy tài sản và không ngừng phát triển bản thân để tốt hơn mỗi ngày.

Sau một thời gian dài thử nghiệm phương pháp kinh doanh, bán hàng hiệu quả và được khẳng định thành công trong thực tiễn, tôi quyết định chia sẻ bí quyết này cho Bạn và Cộng đồng thông qua Khóa đào tạo “BÁN HÀNG BẬC CAO”.
Chương trình sẽ diễn ra hết sức CÔ ĐỌNG, HIỆU QUẢ VÀ CHẤT LƯỢNG
Hãy tham gia cùng tôi nhé,

NGUYỄN XUÂN LỘC

Huấn luyện viên

NGUYỄN XUÂN LỘC

CEO msh group

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI


 • Số tài khoản: 259916275
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Bích Ngọc 
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)


ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO

 • Hãy gạt bỏ những cách làm cũ, thói quen cũ về bán hàng, các lý thuyết suông hay những khóa học bán hàng không thực tế.
 • Ngay lúc này bạn đang sở hữu cơ hội đón nhận tri thức bán hàng thực chiến “bán như không bán” tại khóa đào tạo BÁN HÀNG BẬC CAO.
SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN

Đăng ký ngay hôm nay để giữ một chỗ tham dự khóa đào tạo

LỜI CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN KHÓA HỌC

"BÍ QUYẾT BÁN HÀNG BÙNG NỔ"

Ms. Ngọc làm việc trong lĩnh vực quà tặng chia sẻ: "Em biết đến Khóa đào tạo qua facebook và đã đăng ký tham gia, kết quả làm em khá bất ngờ. Kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ CEO Nguyễn Xuân Lộc làm em thấy rất hứng thú. Nội dung chia sẻ trong Khóa đào tạo rất bổ ích, gần gũi và thực tế với những bạn làm công việc bán hàng, kinh doanh".

Ms. Ngọc, 27 tuổi

Nhân viên Văn phòng đang cân nhắc chuyển sang Kinh doanh để thử thách bản thân chia sẻ: “Khóa đào tạo giúp em biết cách tư vấn phù hợp, vào đúng vấn đề khách hàng cần và làm thế nào để lấy thông tin khách hàng tốt nhất. Những điều ấn tượng nhất trong Khóa đào tạo là bài tập ứng dụng hữu ích; phong cách đào tạo của Huấn luyện viên vô cùng thoải mái và nắm bắt trực tiếp vào mục tiêu. Em mong muốn tham gia nhiều hơn vào những Khóa đào tạo như thế này.”

Mr. Thanh Tùng, 26 tuổi

GĐ KD Việt Nam, Đất Xanh Indochine chia sẻ: "Em biết đến Khóa đào tạo qua một bạn đồng nghiệp và đã đăng ký tham gia. Kết thúc khóa học, em đã loại bỏ được “tính ỳ” trong công việc, tiếp thu thêm nhiều thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong quá trình bán hàng, đào tạo và xây dựng đội nhóm. Khóa đào tạo “Bí quyết Bán hàng Bùng nổ” rất năng lượng, nhiệt huyết và cập nhật nhanh chóng”.

Mr. Xuân Đức, 40 tuổi